Liên hệĐăng ký tập

CUỘC THI VIẾT: PLUS KI – LAN TỎA ĐIỀU TÍCH CỰC MỖI NGÀY

Bài dự thi MS33: Lớp học nuôi dưỡng tâm hồn

Mọi người mỗi khi buồn sẽ có một nơi để đến giải tỏa nỗi buồn. Nếu bạn tôi buồn thì sẽ tôi sẽ không kể chuyện cười vì nó chưa chắc có thể giúp người bạn đó vui lên mà thậm chí còn làm nó tệ hơn. Đối với tôi có ba liều thuốc chữa mỗi khi bạn buồn.

 Thứ nhất: đọc sách, đọc sách để cảm thấy thật thoải mái hơn khi được thỏa mình vào những con chữ, lí giải xem vì sao nó lại như vậy… và ngẫm nghĩ về ý nghĩa của từng cuốn sách.

 Thứ hai: đó chính là âm nhạc, người ta thường nói âm nhạc như một liều thuốc chữa bệnh vô hình, chúng có thể giúp ta quên hết nỗi buồn và chìm đắm vào nó.

 Và liều thuốc thứ ba: đó chính là lớp học võ mà tôi yêu quý. Cũng có thể gọi nó là lớp học nuôi dưỡng tâm hồn. Chỉ cần khoác bộ võ phục lên là trút bỏ hết mệt nhọc trong người để tập luôn.

Nơi có người thầy luôn cố gắng giúp bạn giỏi hơn. Nơi có người cô luôn quan tâm, chăm sóc và tâm sự với mình.Nơi có những người bạn vô tư, vui vẻ lúc hơi mất trật tự bị thầy nhắc. Có những lúc hồi hộp đến nghẹt thở lúc lại vui đến mức ôm bụng mà cười. Lúc lại mất đoàn kết với bạn bè và được cô đưa ra lời khuyên Nhưng cũng cần nhắc tới một việc là chúng ta học được gì sau những lúc đó. Đó là sự kiên trì, sự đoàn kết, sự nhân nhượng.

‍♀ Cùng nhau tập, cùng nhau chia sẻ những giây phút vui buồn. Cùng những người bạn tập tập luyện cho đến khi đổ những giọt mồ hôi . Cùng thử thách bản thân với những đòn thế nâng cao. Cùng nhau vui mừng kỉ niệm những ngày đặc biệt. Cùng nhau chúc mừng những thành viên có cấp đai mới. Chơi với bạn bè sau những giờ tập mệt nhoài.

Cảm ơn các thầy, các cô đã có công dạy dỗ , gửi lời chúc tới bạn bè .Những lúc bạn tập đi vắng và nỗi nhớ bạn tập. Lúc đánh sai đòn mà được bỏ qua. Những lúc đang bí mà có được lời khuyên của cô giáo. Lúc đó cảm thấy thật sảng khoái.

 Đai trắng chính là sự khổ luyện của đai đen!!!

Plus Ki!