nhưng đó hoàn toàn không phải là cái kết cho những gì chúng tôi muốn làm cho trẻ em, hay cộng đồng nói chung.

Chúng tôi mong, và tin rằng những đứa trẻ một lần được dạy cách cảm nhận về cơ thể, cách để ý xung quanh, cách tự tin vào chính mình và cách phản ứng với các tình huống đột ngột xảy ra – sẽ ghi nhớ đâu đó trong não bộ. Những điều ấy không hề mất đi, và sẽ phát huy tác dụng trong chính đời sống hàng ngày.

CLB Ki Aikido Hà Nội xin dành lời cảm ơn chân thành nhất tới May’s House Designer, CLB Cỏ 4 lá, cùng tất cả mọi người đã góp sức, ủng hộ nhiệt tình cho workshop lần này. Ekip đã làm việc hết mình dù vẫn còn rất nhiều điều cần hoàn thiện để chương trình trở nên tốt hơn nhưng mọi người thực sự tuyệt vời.

Và trên tất cả, cảm ơn các vị phụ huynh đã không ngại đưa con đến tham dự chương trình. Cảm ơn các con đã luôn vui vẻ, hồn nhiên và sống động như các con vẫn là.

Chương trình dù khép lại nhưng chắc chắn đã có muôn vàn cánh cửa trái tim được mở ra. Làm việc tốt cho dù có khó khăn như “Gieo mầm trên sa mạc” đi chăng nữa, nhưng nếu được nuôi dưỡng đúng cách thì “ một cánh chuồn cũng làm nên sự kỳ diệu “ như cách cụ Fukuoka đã nói.