Liên hệĐăng ký tập

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua (16-17/11/2019), CLB Ki Aikido Hà Nội lần đầu tiên tham dự sự kiện KHOE CREATIVE FESTIVAL. Đây là một trong những sự kiện phi lợi nhuận thường niên dành cho gia đình và trẻ em nhằm đóng góp cho các dự án cộng đồng.

CLB Ki Aikido Hà Nội mang đến chuỗi 2 workshop thú vị dành cho các bạn nhỏ cùng bố mẹ với chủ đề “Giúp trẻ tự tin hơn thông qua võ đạo Ki Aikido Nhật Bản“. Tại đây, các bạn nhỏ được chính chủ nhiệm CLB – Thầy Nguyễn Quang Anh hướng dẫn về các tư thế đi, đứng đúng trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, một số tình huống thực tế cũng đã được đưa ra như cách trẻ xử lý khi bị người lạ nắm tay hay vai trò của phụ huynh trong việc giúp trẻ tự tin và an toàn hơn trong cuộc sống. Workshop thu hút sự quan tâm của khách tham dự với chủ đề gần gũi, thiết thực. Các bạn nhỏ tham gia workshop được hướng dẫn và trực tiếp luyện tập cùng bố mẹ của mình trong sự tò mò và háo hức.

Cùng với chủ đề XANH của KHOE CREATIVE FESTIVAL năm nay, các sản phẩm tái chế của Ki Aikido Hà Nội cũng được giới thiệu, bày bán và trích lại một phần lợi nhuận để đóng góp cho sự kiện.

Với mong muốn mang đến những hoạt động có ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng, trong thời gian tới, Ki Aikido Hà Nội sẽ tiếp tục tham gia và tổ chức nhiều sự kiện thú vị để có thể mang những giá trị của Ki Aikido đến gần hơn với mọi người. Cùng theo dõi và chờ đón thông tin về các sự kiện sẽ được cập nhật thường xuyên tại fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/KiAikidoVietnam/.