Liên hệĐăng ký tập

Trong 2 ngày 22 và 23 tháng 9, 2018 vừa qua, CLB Ki Aikido Hà Nội đã có hân hạnh tổ chức một kỳ Seminar cùng với thầy Seiji Tsuzuki (7 đẳng Ki Aikido) và các thầy cô đến từ Okayama.

Kỷ niệm, bài học, cảm xúc thì nhiều vô vàn và chắc hẳn mỗi người đều giữ những trải nghiệm riêng tư cho mình. Hy vọng qua đợt Seminar này, các thành viên CLB Ki Aikido Hà Nội càng thêm “plus Ki” để luyện tập thật tốt trước khi bước vào kỳ thi kyu mới nhe.

Ngoài ra, dù đã cố gắng hết sức có thể, nhưng Ban Tổ Chức vẫn không thể tránh khỏi những sai sót. Do đó, BTC rất mong nhận được các ý kiến phản hồi, đóng góp từ các thành viên tham dự, để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo hơn cho những lần sau.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới thầy Seiji Tsuzuki cùng các thầy cô Ki Aikido Okayama đã vô cùng nhiệt tình truyền dạy và hướng dẫn các thành viên CLB Ki Aikido Hà Nội. Cảm ơn thầy Quang Anh đã là người dẫn đường và là cầu nối đưa các thành viên tới những mối nhân duyên tuyệt vời, như kỳ Seminar lần này. Cảm ơn các thành viên trong CLB Ki Aikido Hà Nội đã nhiệt tình đăng ký, tham gia, và thực sự “truyền Ki tích cực” trong suốt 2 ngày luyện tập liên tục.

Seminar 2018 chỉ diễn ra trong 2 ngày, nhưng dư âm của nó thì hẳn sẽ còn kéo dài mãi. Chúc chúng ta luôn “plus Ki” để mỗi ngày, mỗi giờ luyện tập đều trở thành một Seminar nghiêm túc và đáng quý.

Trân trọng,
BTC Ki Aikido Seminar 2018.