Nhiều bạn inbox hỏi CLB rằng Ki course thì khác gì so với việc đi tập Ki-Aikido, và liệu các thành viên đã tập Ki-Aikido rồi có cần/nên tham dự Ki Course nữa không.

Còn câu trả lời là, chúng vừa giống, lại vừa khác nhau. 

Điểm chung của Ki Course (Khoá học Ứng dụng về Ki) và việc tham gia tập luyện Ki Aikido là cả hai đều dựa trên nền tảng Nguyên lý về Ki (Khí) để hướng tới sự hoà hợp giữa Tâm và Thân.

Tuy nhiên, điểm Khác Biệt cốt lõi của Ki Course và luyện tập Ki Aikido nằm ở Tính Chuyên Biệt, Thời Lượng và Cách Vận Dụng của chương trình.

– Tính Chuyên Biệt: Ki Course đặc biệt đi sâu vào Nguyên-Lý-Về-Ki (Khí) bằng cách phân tích, tìm hiểu trực tiếp thông qua trải nghiệm về Tâm và Thân. Do đó, đây là cơ hội tốt để bạn thực sự hiểu Ki-là-gì? một cách trực quan và ngắn gọn.

 Thời Lượng: Ki Course diễn ra trong 4 buổi liên tiếp, mỗi buổi 2 tiếng. Trong suốt khoảng thời gian đó, chúng ta chỉ nói về Ki, thực hành Ki, kết nối Ki… Nói cách khác, đây là dịp để bạn được sống trọn, đi sâu vào thế giới của Ki.

 Cách Vận Dụng: Ki Course là khoá học thuần tuý về Ki và ứng dụng trực tiếp vào đời sống hàng ngày – chứ không (nhất thiết phải) thông qua Aikido để thể hiện Ki. Vậy nên bạn không nhất thiết phải tập võ mới thực hành và ứng dụng được Ki.

Túm lại, Ki Course – là một khoá học thuần nhất, cô đọng và và súc tích về Ki.

Dù bạn đã, đang hoặc chưa theo tập Ki Aikido, chỉ cần bạn:

  • Tò mò về Nguyên lý của Ki
  • Muốn hiểu hơn về Cơ Thể và Tinh Thần của mình
  • Cách ứng dụng Ki để có đời sống nhẹ nhàng và dễ chịu hơn
  • Muốn được vui
  • Đơn giản là thích thôi…

Thì Ki Course chính xác là khoá học dành cho bạn !