Thông tin chính thức từ Trụ sở chính thức của Ki Society

Shinichi Tohei Sensei sinh năm 1973, tốt nghiệp Viên Công nghệ Tokyo, chuyên ngành Sinh học và Công nghệ Sinh học.


Từ nhỏ, Shinichi Tohei Sensei đã rèn luyện và thực hành các nguyên tắc của Ki thông qua Shin-shin Toitsu Aikido (Ki-Aikido) từ Người Thầy Vĩ đại Koichi Tohei, thập đẳng Aikido và nhà sáng lập nên Shin-shin Toitsu Aikido.

Hiện nay với tư cách là người kế vị của Đại sư Koichi Tohei, Sensei đang giảng dạy Shin-shin Toitsu Aikido ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng các nguyên tắc Ki trong việc phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng giao tiếp, ông tham giao các khóa đào tạo giảng dạy cho các nhân viên kinh doanh, CEO và các nhà giáo dục tại nhiều hội thảo.

Gần đây ông đã nhận lời mời huấn luyện từ đội bóng rổ Major League, đội Los Angeles Dodgers, giảng dạy các nguyên tắc của Ki cho các cầu thủ. Kể từ tháng 1 năm 2010, Sensei vẫn duy trì việc giảng dạy đang các nguyên tắc của Ki trong các trại huấn luyện đặc biệt để phát triển lứa cầu thủ tương lai. 

Ông là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Shin-shin Toitsu Aikido của trường Đại học Keio. Đồng thời ông cũng tham gia với vai trò giảng dạy đào tạo Shin-shin Toitsu Aikido với tư cách là huấn luyện viên không thường trực tại Đại học Keio .

Trách nhiệm của Shinichi Tohei Sensei đảm nhận:

  • Tổng đàn trưởng kiêm Chủ tịch Tổ chức Ki Society
  • Huấn luyện viên không thường trực tại Đại học Keio
  • Trên thế giới hiện nay đã có hơn 50.000 học viên của Shin-shin Toitsu Aikido. Tất cả chúng ta đều đi trên cùng một con đường hướng tới xóa nhòa sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và tôn giáo.