Liên hệĐăng ký tập

Năm 2018 là một năm thật đáng nhớ với CLB Ki Aikido Hà Nội với hàng loạt những sự kiện quan trọng như khai trương cơ sở mới tại Vạn Phúc, Ba Đình hay mừng sinh nhật 3 năm thành lập. Đặc biệt hơn, phải kể đến kỳ Seminar đặc biệt với Seji Tsuzuki sensei (7 đẳng Ki Aikido) cùng các thầy cô đến từ Okayama, Nhật Bản. Hay mới đây nhất là dịp giao lưu cùng các bạn sinh viên đến từ CLB Aikido Đại học Keio, Nhật Bản.

Còn bạn, bạn nhớ điều gì nhất, sự kiện nào nhất trong năm vừa qua cùng CLB Ki Aikido Hà Nội? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Hôm nay đã là ngày cuối cùng của năm 2018, thân chúc các thành viên của CLB Ki Aikido Hà Nội luôn hạnh phúc, bình tâm và “extend Ki” mỗi ngày, mỗi ngày.

1. KI TALK #01 – ỨNG DỤNG KI TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY

Sự kiện mở màn cho năm 2018 có rất nhiều….sự kiện, là một buổi Ki Talk, với sự tham gia của 4 diễn giả nổi cả tiếng lẫn hình tại CLB Ki Aikido Hà Nội.

Chương trình đã mang đến một cái nhìn gần gũi hơn về Ki – điều mà chúng ta không chỉ cần đến khi luyện tập trên dojo, mà còn vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày.

Hy vọng chúng ta sớm có Ki Talk #2 trong năm 2019 sắp đến nhỉ?

2. KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ KI AIKIDO VẠN PHÚC

Bên cạnh 2 cơ sở Nguyễn Quý Đức và Thành Công luôn hoạt động “hết công suất” để chào đón các thành viên đến tập luyện, năm 2018 đánh dấu bước tiến lớn của CLB Ki Aikido Hà Nội khi mở thêm cơ sở 226 Vạn Phúc – to, đẹp, tiện nghi, hoành tráng hơn rất nhiều so với 2 cơ sở trước đó.

Không tin? Mời bạn ghé thăm và trải nghiệm cảm giác “lạc vào xứ sở Phù Tang” chỉ trong một nốt nhạc nhé.

 

3. MỪNG SINH NHẬT : “3 NĂM, KI VẪN LÀ NHÀ”

Cũng trong năm 2018, CLB Ki Aikido Hà Nội đón mừng cột mốc quan trọng – 3 năm thành lập. Chúng ta đã có một buổi sinh nhật cực kỳ đông vui, tập luyện hăng say tại cơ sở mới Vạn Phúc, và trên hết là khả năng xử lý chiếc bánh gato khổ A4 cao 2 tầng trong vòng chưa kịp đánh nốt nhạc nào.

(Người viết bài cho hay đến giờ vẫn chưa biết hương vị chiếc bánh ra làm sao.)

 

4. KẾT NỐI GIA ĐÌNH TỪ THẢM TẬP

Một sự kiện so-kool của CLB Ki Aikido Hà Nội trong năm nay: cả gia đình cùng tập Ki Aikido.

Chúng ta đã nghe nhiều tới lớp Ki Aikido cho người lớn, cho trẻ em, nhưng đây là lần đầu tiên bố mẹ và con cái cùng gặp nhau trên thảm tập. Ở đó không có khái niệm bố mẹ hay con cái nữa, tất cả trở thành bạn tập của nhau.

Rất đáng trải nghiệm phải không nào?

5. MỞ THÊM LỚP NÂNG CAO VÀ LỚP TRẺ EM TẠI CƠ SỞ THÀNH CÔNG

Thành Công là cơ sở đầu tiên của CLB Ki Aikido Hà Nội. Nhưng tới 2018, cơ sở mới thực sự bung mình phát triển, thể hiện ở việc liên tục khai giảng các lớp mới.

Trong đó phải kể tới lớp nâng cao đầu tiên, lớp Ki27 (tiền nâng cao) và lớp trẻ em.

Điều đó chứng tỏ nguồn nhân lực của CLB đã dồi dào hơn trước rất nhiều, cũng như tạo điều kiện tập luyện thuận lợi hơn cho các học viên.

6. KỲ THI SHODAN ĐẦU TIÊN – LỨA HUẤN LUYỆN VIÊN MỚI

Năm 2018 chúng ta có 2 kỳ thi kyu thường niên, nhưng đáng chú ý đây là năm đầu tiên tổ chức thi tuyển cho Shodan. Và vâng, CLB đã có lứa Shodan đầu tiên – những người đã trở thành các huấn luyện viên mới tại CLB Ki Aikido Hà Nội.

Sự kiện không chỉ đánh dấu bước tiến của CLB, sự gắn bó của các thành viên lâu năm, mà còn thể hiện sự thành công, niềm tự hào của Nguyễn Quang Anh – Chủ nhiệm CLB Ki Aikido Hà Nội – Người từ nay đã có thể cho phép mình nghỉ ngơi nhiều thêm một chút, còn công việc đã có các Shodan lo.

7. HUẤN LUYỆN VIÊN NỮ ĐẦU TIÊN CỦA CLB KI AIKIDO HÀ NỘI

Người mà ai-cũng-biết-là-ai-đấy đã trở thành nữ huấn luyện viên nữ đầu tiên của CLB Ki Aikido Hà Nội.

Chị không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài vừa nữ tính vừa cương quyết, mà còn vô cùng được lòng….học viên nam. Có lẽ nhờ vậy mà lớp học của chị luôn có số học viên nam áp đảo so với nữ giới.

Bạn muốn biết chị là ai? Mời đăng ký học lớp tối thứ 6 tại cơ sở Nguyễn Quý Đức nhé!

8. KI AIKIDO SEMINAR VỚI SEIJI TSUZUKI SENSEI (7 ĐẲNG KI AIKIDO)

Đây có lẽ là sự kiện đáng nhớ nhất trong năm với đại đa số thành viên CLB Ki Aikido Hà Nội. Seminar mùa thu với 2 ngày tập luyện liên tục với Seiji Tsuzuki sensei và nhiều sensei khác đến từ Okayama, Nhật Bản.

Những gì các thầy cô mang đến trong kỳ seminar đặc biệt này, có lẽ mỗi cá nhân tham dự đều thấu hiểu. Và câu nói được lặp đi lặp lại nhiều nhất đến từ các thành viên, đó là: Các thầy cô hãy quay lại đây, thật sớm nhé, làm ơnnnn!!!

9. BIỂU DIỄN VÀ GIAO LƯU KI AIKIDO VỚI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trong một sự kiện vô cùng năng động dành cho các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, CLB Ki Aikido Hà Nội cũng hân hạnh mang đến chút không khí đặc trưng của môn võ Nhật Bản này. Chúng ta đã có đến 2 buổi giao lưu về Ki Aikido với các bạn sinh viên ĐH Bách Khoa.

Hy vọng sang năm 2019, chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội như vậy nữa, không chỉ với ĐH Bách Khoa mà còn nhiều trường ĐH khác nữa trên cả nước.

10. GIAO LƯU VỚI CLB AIKIDO ĐẠI HỌC KEIO NHẬT BẢN

Những ngày cuối cùng của tháng 12, 2018, không khí tại CLB Ki Aikido Hà Nội càng trở nên rộn ràng hơn khi được đón tiếp đoàn sinh viên CLB Aikido của trường Đại học Keio Nhật Bản.

Mặc dù có những khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá…. nhưng khi cùng đứng trên thảm tập, cùng nhau luyện tập, ta mới thấy rằng “Ki” mới là tiếng nói chung, tạo nên sự gắn kết và thấu hiểu nhất giữa mọi người.

Leave a Reply